उपवासासाठी झटपट होणारा आणि सर्वाना आवडणारा पदार्थ ………. गुळ वापरल्याने लोहाचे प्रमाण यात जास्त असते.
Read this recipe in English..........
साहित्य:
शेंगदाणे, भाजलेले आणि सोललेले - १ कप
किसलेला गुळ- १/२ कप
वेलची पूड- १/२ टीस्पून
साजूक तूप- १ टीस्पून
कृती:
शेंगदाण्याची मिक्सरवर बारीक पूड करून घ्या.
गुळाला थोडस गरम करा. उकळू नका, विरघळन्यापुरातच गरम करा. त्यात तूप, दाण्याचा कुट, वेलची पूड टाकून व्यवस्थित एकत्र करा.
थंड झाल्यावर लाडू वळा.
Read this recipe in English..........
साहित्य:
शेंगदाणे, भाजलेले आणि सोललेले - १ कप
किसलेला गुळ- १/२ कप
वेलची पूड- १/२ टीस्पून
साजूक तूप- १ टीस्पून
कृती:
शेंगदाण्याची मिक्सरवर बारीक पूड करून घ्या.
गुळाला थोडस गरम करा. उकळू नका, विरघळन्यापुरातच गरम करा. त्यात तूप, दाण्याचा कुट, वेलची पूड टाकून व्यवस्थित एकत्र करा.
थंड झाल्यावर लाडू वळा.
No comments:
Post a Comment
आपल्या प्रतिसादाने नवीन गोष्टी करण्यास उत्साह मिळतो. आपला अभिप्राय, सुचना आम्हाला ज़रूर कळवा. आपल्या प्रेमाचा वर्षाव असाच कायम राहो.