आयुर्वेदाप्रमाणे आवळे अत्यंत गुणकारी असतात. ते हिवाळ्यात मिळू लागतात. चला तर मग आज साधी पण चविष्ट अशी चटणी करू या ……
Read this recipe in English.......click here.
साहित्य:
आवळ्याचे तुकडे - १/२ कप
हिरवी मिरची - १
आल, चिरून - १ टीस्पून
कोथिंबीर, चिरून- १/४ कप
मिरे - २
साखर - चवीप्रमाणे
मीठ- चवीप्रमाणे
कृती:
सर्व साहित्य एकत्र करा आणि थोडे पाणी घालुन वाटुन घ्या.
मिरची नाही घातली तरी चालेल.
Read this recipe in English.......click here.
साहित्य:
आवळ्याचे तुकडे - १/२ कप
हिरवी मिरची - १
आल, चिरून - १ टीस्पून
कोथिंबीर, चिरून- १/४ कप
मिरे - २
साखर - चवीप्रमाणे
मीठ- चवीप्रमाणे
कृती:
सर्व साहित्य एकत्र करा आणि थोडे पाणी घालुन वाटुन घ्या.
मिरची नाही घातली तरी चालेल.
No comments:
Post a Comment
आपल्या प्रतिसादाने नवीन गोष्टी करण्यास उत्साह मिळतो. आपला अभिप्राय, सुचना आम्हाला ज़रूर कळवा. आपल्या प्रेमाचा वर्षाव असाच कायम राहो.