Saturday, September 21, 2013

क्रंची लेट्युस सलाड

लेट्युस, रंगीत सिमला मिरच्या आणि छानस ड्रेसिंग यांचा मेळ जमला की सलाड छानच लागत.....


Read this recipe in English......click here!

साहित्य :
लेट्युस , तुकडे करून - १ कप
कांदा, चौकोनी तुकडे- १/२ कप
पिवळी सिमला मिरची, चौकोनी तुकडे- १/२ कप
लाल सिमला मिरची,चौकोनी तुकडे - १/४ कप
हिरवी सिमला मिरची,चौकोनी तुकडे - १/४ कप
काकडी, चौकोनी तुकडे - १/२ कप
काळे ऑलिव - ४

ड्रेसिंग :
लिंबू रस - १ टेबलस्पून 
ऑलिव ओईल - २ टीस्पून
बाल्सामिक विनेगर - १ टीस्पून
मीर पूड व मीठ चवीप्रमाणे 


कृती:
सर्व भाज्या धुउन कापून घ्याव्यात. लेट्युस कपू नये, हाताने तुकडे करावे. वापरायच्या आधी लेट्युस बर्फाच्या पाण्यात ठेवावे, म्हणजे छान कुरकुरीत होते. 
वरील सर्व भाज्या आणि ड्रेसिंग एकत्र करावे.  
गार्लिक ब्रेड बरोबर सर्व करावे. 
कुठल्याही ग्रील किंव्हा तंदूर डीश बरोबर उत्तम. 

No comments:

Post a Comment

आपल्या प्रतिसादाने नवीन गोष्टी करण्यास उत्साह मिळतो. आपला अभिप्राय, सुचना आम्हाला ज़रूर कळवा. आपल्या प्रेमाचा वर्षाव असाच कायम राहो.