करमट....वर्षभरासाठी आपण जे लोणचे घालतो त्या मोठ्या कैऱ्या बाजारात यायला अजून वेळ आहे. पण कैऱ्या तर यायला लागल्यात. मेथांबा, गुळांबा इत्यादी सारखी पटकन होणारी लोणची तर आपण करतो. पण तेवढाही धीर नसेल तर कैरी बारीक कापा, त्यात चवीप्रमाणे मीठ, मसाला टाका. चिमुटभर साखर आणि जरास तेल की झाल "करमट" तयार.
No comments:
Post a Comment
आपल्या प्रतिसादाने नवीन गोष्टी करण्यास उत्साह मिळतो. आपला अभिप्राय, सुचना आम्हाला ज़रूर कळवा. आपल्या प्रेमाचा वर्षाव असाच कायम राहो.